VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn Thông Số (DIGINET) được thành lập theo giấy chứng nhận đầu tư số 0105040289 do Sở kế hoạch đầu tư Thành phố Hà Nội cấp cấp ngày 10/12/2010. Công ty hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, giải pháp công nghệ thông tin, phần mềm với các sản phẩm mũi nhọn ban đầu là dịch vụ truyền dẫn liên tỉnh, quốc tế, dịch vụ kết nối Internet (IXP).
Trong 3 năm trở lại đây, Diginet liên tục nghiên cứu, phát triển đầu tư và kinh doanh các sản phẩm dịch vụ mới, bao gồm các dịch vụ trực tuyến, dịch vụ tổng đài ảo và giải pháp cho hạ tầng mạng như Cloud computing, Anti-DDoS, VPN… Bên cạnh đó, Diginet cũng triển khai cung cấp các dịch vụ khác như MSP (managed service provider), SI (Solution Integration) và thiết bị phần cứng trong lĩnh vực ICT.

Diginet luôn nỗ lực, phấn đấu phát triển theo hướng bền vững và dẫn đầu các giải pháp công nghệ mới tại thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế. Theo đó, Diginet còn mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước nhằm tạo ra sản phẩm, dịch vụ tốt nhất phục vụ cộng đồng khách hàng.
Diginet cam kết sẽ cung cấp ra thị trường những sản phẩm dịch vụ tiên tiến với chất lượng tốt nhất, làm thỏa mãn mọi nhu cầu, lợi ích của khách hàng và đối tác hợp tác.

TẦM NHÌN

Nỗ lực phấn đấu trở thành tập đoàn hàng đầu về giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông. Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, đối tác doanh nghiệp

SỨ MỆNH

Diginet mong muốn trở thành tổ chức kiểu mới, phát huy sức mạnh của mỗi thành viên trong việc tạo ra sự khác biệt và tối đa lọi ích cho các bên. Từ đó phát triển được sự nghiệp cá nhân.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Diginet tận tâm luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để làm việc. Luôn phục vụ hết mình để khách hàng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC