Thư chúc mừng năm mới,năm mậu tuất 2018

THƯ CÁM ƠN VÀ CHÚCTẾT !
Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đối tác
Chào đón năm mới Mậu Tuất 2018 , Công ty CPDV Viễn Thông Số (DIGINET) xin gửi đến Quý Khách hàng – Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác cùng gia đình một năm mới : “PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG”
Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, đồng hành sử dụng dịch vụ của DIGINET trong suốt thời gian qua. Toàn thể cán bộ và nhân viên Công Ty chúng tôi, năm 2018 cùng đồng lòng ra sức nỗ lực ghi dấu sự vững vàng về các giải pháp dịch vụ công nghệ phần mềm và truyền dữ liệu, sự đa dạng về các gói dịch vụ viễn thông nhằm đáp ứng đòi hỏi khắt khe nhất và đa dạng của các doanh nghiệp. Chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác trong năm 2018 này và trong những năm tiếp theo.
Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi hướng đến.
Một lần nữa, kính chúc chúc Quý khách hàng và Gia đình một năm mớiThành công – Hạnh Phúc – Vạn sự như ý !
Trân trọng,