Nguồn lực nhân sự

Quan điểm lấy phát huy nguồn lực con người là yếu tố cơ bản cho sự phát triển của doanh nghiệp, trong đó việc thu hút nhân tài là một vấn đề trọng yếu, sống còn, đặc biệt là đối với một Công ty trẻ như DIGINET.

Công ty DIGINET hiện đã xây dựng được một cơ cấu nhân sự sẵn sàng đón nhận những thách thức trong quá trình hoạt động.
– Ban lãnh đạo có kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông, CNTT, đầy nhiệt huyết, nhiều đam mê và luôn có khao khát đi lên.
– Đội ngũ Kỹ thuật viên 100% tốt nghiệp các trường Đại học chuyên ngành kỹ thuật, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm triển khai hệ thống hạ tầng dịch vụ.
– Đội ngũ Cán bộ kinh doanh có trách nhiệm và luôn thấm nhuần triết lý “Lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của doanh nghiệp”
– Đội ngũ nhân viên Chăm sóc khách hàng 24/7 sẵn sàng khắc phục và đảm bảo xử lý kịp thời mọi sự cố có thể phát sinh trong quá trình triển khai cung cấp dịch vụ.
Công ty DIGINET tự tin với nguồn lực con người đang có trong tay để ngày một hoàn thiện và phát triển, cung cấp tới Khách hàng các dịch vụ với chất lượng ngày một tốt hơn.
DIGINET là một doanh nghiệp với môi trường lao động chuyên nghiệp ngang tầm khu vực, ở đó người lao động đạt tiêu chuẩn khu vực về trình độ chuyên môn, tính chuyên nghiệp, năng suất lao động cao, điều kiện làm việc cũng như các quyền lợi về vật chất và tinh thần tốt nhất.